Bài trí bàn làm việc theo phong thủy giúp sự nghiệp thành công rực rỡ

Tuy vậy đá lại mang ý nghĩa về sự trì trệ và ảm đạm. Vì vậy nếu không muốn nó kìm hãm sự phát triển và may mắn thì không nên đặt đá lên .

Vấn đề phong thủy ảnh hưởng khá nhiều đến môi trường làm việc, thúc đẩy tài vận, mang đến may mắn cho chủ nhân. Dưới đây là một số cách để cải thiện phong thủy bàn làm việc.

Mỗi người trong chúng ta khi đi làm việc thì đều mong muốn thành công trong sự nghiệp và có được những đồng lương như mong muốn. Thực tế cho thấy không thiếu những người dù đã cố gắng cật lực nhưng những gì nhận lại vẫn chưa tương xứng với công sức bỏ ra. Hoặc cũng có người dù làm việc lâu năm, có được thành tích đáng kể nhưng cấp trên vẫn chưa nhìn thấy và ghi nhận. Bên cạnh yếu tố chủ quan từ chính bản thân họ thì yếu tố phong thủy, đặc biệt là phong thủy bàn làm việc cũng quyết định khá nhiều đến sự thành công và việc tăng lương.

Trong bài viết này chúng ta cùng điểm qua một số cách mà theo phong thủy có thể giúp mỗi người thay đổi, nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp và lãnh đạo, gặp được nhiều may mắn trên đường công danh.

1
Bàn làm việc không để quá nhiều thứ phía bên tay phải

Phong thủy bàn làm việc quyết định rất nhiều đến đường công danh, vì vậy hãy giữ cho thật ngăn nắp và sạch sẽ. Trên bàn làm việc cần tránh chất quá nhiều đồ đạc vì nó có thể cản trở vận may liên quan đến lương. Ngoài ra nơi này cũng cần yên tĩnh, không để những thứ phát ra tiếng động ở góc này.

phong_thuy_ban_lam_viec_giup_su_nghiep_thanh_cong_ruc_ro_1

2
Có đèn ở nơi làm việc

Chỉ cần một đặt một cây đèn và bật lên mỗi khi làm việc thì nguồn sáng này sẽ giúp năng lượng luân chuyển, mang đến sự may mắn cho bạn trong công việc và cuộc sống.

3
Không ngồi đối diện với vật sắc nhọn (góc tường, góc tủ)

Theo phong thủy, những vật sắc hoặc các góc nhọn trong nhà đều mang năng lượng đối nghịch ảnh hưởng xấu đến người ngồi phía đối diện. Vì vậy nếu chỗ ngồi làm việc đối với các góc tủ, góc tường thì giống như có mũi tên độc đang hướng về phía mình, làm công việc và sự nghiệp bị cản trở không được thông suốt.

4
Đặt một chậu cây cảnh lá to, không có gai

Một chậu cây cảnh lá to sẽ tốt cho phong thủy bàn làm việc của bạn nhờ che chắn những xui xẻo và mang lại may mắn về tài chính. Tuy nhiên cần tránh loại có gai (như xương rồng) vì gai nhọn sẽ gây hại mang đến năng lượng tiêu cực.

Đặt chậu cây lá to sẽ tốt cho phong thủy bàn làm việc

5
Không đặt đá lên bàn làm việc

Trên bàn làm việc của nhiều người đặt những viên đá màu có nhiều màu sắc hoặc vật lưu niệm làm bằng đá. Tuy vậy đá lại mang ý nghĩa về sự trì trệ và ảm đạm. Vì vậy nếu không muốn nó kìm hãm sự phát triển và may mắn thì không nên đặt đá lên bàn làm việc.

6
Hãy chọn vài tấm hình để ở bàn làm việc

Hãy bỏ đi những vật trang trí rườm rà trên bàn làm việc để thay thế bằng một vài bức ảnh mang tính thực tế và hướng về tương lai ví dụ như nơi bạn muốn đến hoặc người nào đó mà bạn thần tượng và muốn được thành công như họ. Ngoài ra để có nhiều cơ hội trong sự nghiệp và tài chính thì bạn nên chọn hình ảnh ngựa vì theo phong thủy đây là biểu tượng cho sự lâu dài, bền bỉ mang đến tài lộc và may mắn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *