Lựa chọn kiểu ghế ngồi theo ngũ hành

Theo quan hệ ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa thì những người mệnh Hỏa cũng sẽ nhận được năng lượng mạnh mẽ khi dùng loại ghế này.

ban-giam-doc-theo-phong-thuy1
Sử dụng kiểu ghế theo ngũ hành phù hợp sẽ giúp chủ nhân có được năng lượng và sinh khí dồi dào trong khi làm việc. Dưới đây là 5 kiểu ghế theo ngũ hành cho từng cung mạng.

Trong một căn phòng không phải chỗ ngồi nào cũng là tốt cho mỗi người, tùy vào cung mệnh bản thân và ngũ hành mà có những chỗ ngồi và ghế ngồi phù hợp để giúp người ngồi có cảm giác thoải mái tự nhiên, từ đó công việc của mỗi người cũng sẽ hài hòa và hiệu quả hơn.
Những kiểu ghế ngồi theo ngũ hành phù hợp với các cung mệnh.

1
Kim

ban_da_biet_chon_kieu_ghe_ngoi_theo_ngu_hanh_1

Ghế có khung tròn là kiểu ghế phù hợp với người mang năng lượng Kim và Thủy

Những người có cung mạng Càn và Đoài thuộc năng lượng Kim phù hợp với kiểu ghế làm bằng kim loại với khung sườn cung tròn và chất liệu vải xám màu. Ngoài ra theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vì thế loại ghế này cũng phù hợp cho người cung Khảm (Thủy).

2
Mộc

ban_da_biet_chon_kieu_ghe_ngoi_theo_ngu_hanh_2

Loại ghế dành cho người mang mệnh Mộc

Người có cung mạng Mộc (cung Tốn và cung Chấn) tốt nhất nên dùng lại ghế có tính chất đặc thù Mộc, tức làm bằng gỗ, có kiểu dáng dài và rộng. Theo quan hệ ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa thì những người mệnh Hỏa cũng sẽ nhận được năng lượng mạnh mẽ khi dùng loại ghế này.

3
Thủy

ban_da_biet_chon_kieu_ghe_ngoi_theo_ngu_hanh_3

Ghế cho người mệnh Thủy là loại ghế bành

Kiểu ghế ngồi theo ngũ hành dành cho người mạng thủy là loại ghế bành, có tựa, góc bo tròn và chân ghế uốn lượn. Tương tự vậy, người mang mệnh Mộc (cung Chấn, Tốn) cũng được gia tăng năng lượng khi ngồi ở loại ghế này.

4
Hỏa

ban_da_biet_chon_kieu_ghe_ngoi_theo_ngu_hanh_4

Người mang mệnh Hỏa nên dùng loại ghế này

Kiểu ghế hợp với người mệnh Hỏa là ghế hình trứng, sẽ giúp mang lại năng lượng dồi dào cho người ngồi. Đặc biệt tốt hơn khi kết hợp với vải đỏ và tông màu hồng nhạt của khung kim loại.

Cũng theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành, loại ghế này sẽ mang lại sinh khí tốt cho người mệnh Thổ (cung Cấn).

5
Thổ

ban_da_biet_chon_kieu_ghe_ngoi_theo_ngu_hanh_5

Kiểu ghế ngồi theo ngũ hành với người mệnh Thổ

Những người mang mệnh Thổ (cung Cấn và cung Khôn) phù hợp với kiểu ghế này.. Vì Thổ sinh Kim nên những người mang mệnh Kim (cung Càn và Đoài) cũng hưởng được năng lượng và sinh khí dồi dào khi dùng loại ghế này.

6

Trên đây là 5 kiểu ghế ngồi theo ngũ hành phù hợp với từng mệnh của mỗi người. Đây sẽ là những gợi ý cho bạn khi lựa chọn ghế ngồi cho bản thân. Những loại ghế phù hợp sẽ giúp cho chủ nhân có nhiều năng lượng, giúp công việc được hiệu quả và may mắn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *