3 sai lầm trong việc bố trí phòng ngủ khiến chồng ngoại tình

Ngoài ra, nhiều người thường sử dụng phòng ngủ làm nơi thay quần áo, tuy nhiên điều này cũng không ổn vì dễ khiến người chồng ngoại tình ở bên ngoài.

Phòng ngủ của hai vợ chồng là không gian riêng tư giúp tình cảm vợ chồng thêm sắt son gắn bó. Tuy nhiên vì không hiểu về phong thủy phòng ngủ nên khi , bạn dễ mắc 3 sai lầm nguy hiểm dễ khiến chồng ngoại tình. Hãy cùng tìm hiểu.

1

Kỵ mỗi người một chăn

Giường ngủ là nơi quan trọng nhất giúp cho vợ chồng luôn gắn bó, gần gũi với nhau. Vì vậy, chẳng có lý do gì khi hai người lại không chung giường, chung chăn cả. Đắp chung một chiếc chăn, không chỉ khiến vợ chồng bạn gần nhau hơn, cảm nhận hơi ấm từ hai cơ thể; mà còn là nguyên nhân giúp cho vợ chồng bạn quan tâm đến nhau hơn nữa. Những hành động chăm sóc nhỏ nhoi như tỉnh dậy giữa đêm để đắp cho anh ấy/ cô ấy chiếc chăn ấm sẽ khiến tăng thêm tình yêu giữa hai bạn.

Vì vậy, việc mỗi người một chăn khi ngủ sẽ khiến cho vợ chồng bạn không hề gắn bó, trở nên hờ hững, xa cách, lâu dần nó trở thành thói quen và trở thành nguy cơ rạn nứt tình cảm vợ chồng.

3_kieng_ky_trong_phong_ngu_khien_chong_ngoai_tinh_1

2

Kỵ để gương đối diện với giường ngủ và cửa ra vào

Hiện nay, việc để gương trong phòng ngủ hay gương trên bàn trang điểm khá phổ biến trong các gia đình. Điều này vô cùng bình thường tuy nhiên nếu phạm phải hai vị trí treo gương sau sẽ cực nguy hiểm cho tình cảm vợ chồng. Thứ nhất là gương đối diện với giường ngủ và thứ hai là gương đối diện với cửa ra vào. Để gương ở hai vị trí này sẽ khiến vợ chồng bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, cáu gắt. Đặc biệt là người chồng – chủ nhân căn nhà cảm thấy bất an.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc treo gương ở 2 vị trí này sẽ khiến tình cảm vợ chồng bất hòa khiến người chồng có lý do để đi ngoại tình bên ngoài, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Vì vậy, bạn nên hóa giải vị trí treo gương này bằng cách tìm vị trí khác thích hợp hoặc dùng tấm vải che lên tấm gương, khi nào dùng mới vén lên.

3

Kỵ người thứ ba bước vào phòng ngủ của hai vợ chồng

Để vợ chồng luôn gắn bó, không có chuyện ngoại tình thì phòng ngủ là nơi bạn cần cẩn trọng. Tốt nhất là không nên để bạn bè, khách khứa của hai vợ chồng vào phòng ngủ của bạn. Bởi vì khi có người thứ ba bước vào phòng ngủ, người đó sẽ đem những luồng khí xấu làm vẩn đục không khí hạnh phúc trong phong thủy phòng ngủ của gia đình. Chính điều này dẫn đến việc vợ chồng hay cãi nhau, mâu thuẫn và chồng bạn dễ có người thứ ba xen vào.

Ngoài ra, nhiều người thường sử dụng phòng ngủ làm nơi thay quần áo, tuy nhiên điều này cũng không ổn vì dễ khiến người chồng ngoại tình ở bên ngoài.

Những điều kiêng kỵ dưới đây tuy rất đơn giản nhưng bạn hết sức chú ý nhé! Bởi vì nếu không kiêng kỵ thì khó tránh khỏi những chuyện không may mắn xảy đến giữa hai vợ chồng. Đặc biệt, để vợ chồng luôn hạnh phúc, bạn cần luôn quan tâm yêu thương chồng mình, chia sẻ với anh ấy về cuộc sống và tình yêu, giúp hai bạn luôn luôn gắn bó nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *