Cách bài trí đài phun nước thu hút tài lộc

Tuy nhiên, lưu ý là được cấu trúc nước phải được bố trí sao cho có thể nhìn thấy từ trong nhà và gia chủ luôn phải giữ cho nước được sạch sẽ.

Theo phong thủy, trong nhà nên đặt một hay thác nước ở gần cửa chính có tác dụng thu hút sinh khí, dẫn dắt tài lộc vào nhà

Nước được coi là một biểu tượng phong thủy lớn trong nghệ thuật phong thủy. Nước luôn chảy tượng trưng cho sự tăng cường sinh khí, dòng nước đưa những may mắn thuận lợi, tài lộc đến cho gia đình. Chính vì thế bạn có thể bố trí một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà, gần khu vực cửa chính để dòng nước đem theo tài lộc vào nhà.

1

Đặt đài phun nước hoặc thác nước trong nhà, gần cửa chính

Tùy theo diện tích của căn nhà, bạn có thể chọn đài phun nước hay thác nước to hoặc nhỏ. Đài phun nước hoặc thác nước có thể đặt trong nhà góc tài lộc, hoặc ở ngoài trời gần cửa chính.

Nếu trong nhà, bạn nên đặt ớ góc Tây Nam vì góc này rất có lợi cho vận may về tài lộc.

Nếu đặt cấu trúc nước ở ngoài cửa chính, nên đặt ở phương vị Thanh Long, tức là bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra phía trước). Nếu không, người đàn ông trong nhà sẽ có xu hướng không chung thủy.

1c8ad70b31c0a6208b42eb05b45b1f63635515713758648903

2

Đặt cấu trúc nước trong vườn

Nếu bạn có điều kiện hơn, hãy xây dựng cấu trúc nước như bể cá hoặc ao thả cá ở góc Tây Nam của khu vườn. Kích thước của cấu trúc nước càng to thì càng có ảnh hưởng tốt đến phong thủy.

Tuy nhiên, lưu ý là được cấu trúc nước phải được bố trí sao cho có thể nhìn thấy từ trong nhà và gia chủ luôn phải giữ cho nước được sạch sẽ.

3

Thêm cấu trúc nước trong một căn hộ

Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ hoặc một căn hộ chung cư, việc đào một cái ao hoặc dựng một đài phun nước có vẻ như là không thực tế. Vì vậy hãy thay thế bằng một cấu trúc nước nho nhỏ đặt ở trong căn hộ.

Bạn có thể xây dựng cấu trúc nước nhiều tầng với thiết kế sao cho nước luôn được chuyển động. Có thể kết hợp thiết kế các đèn màu làm cấu trúc nước thêm lung linh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *