Điều cần chú ý khi nuôi chó theo phong thủy

Ngược lại trong 12 con giáp thì Tuất xung với tuổi Thìn và nếu cửa nhà hướng về hướng Tốn tức hướng Đông Nam thì sẽ xung khắc với chó, chó nuôi không tốt, hay bị bệnh tật thậm chí chết.

Bên cạnh phong thủy nhà ở thì khi gia chủ cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy để giúp chó có sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh và trung thành với chủ.

Từ xa xưa chó đã được coi là con vật thân thiết của con người. Những chú chó thông minh và dễ thương giúp canh giữ nhà cửa và cũng để làm cảnh. Không khó để thấy những câu chuyện hay câu thành ngữ nói về loài vật này. Theo quan niệm xưa chó mang đến may mắn cho con người vì thế việc nuôi chó có mối liên quan rất nhiều đến yếu tố phong thủy.
Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về việc và những điều cần lưu ý khi nuôi chó.

nhung_dieu_can_biet_khi_nuoi_cho_theo_phong_thuy_1

Những điều cần biết khi nuôi chó theo phong thủy

Chó ứng với Tuất, là một trong 12 con giáp. Tuất sẽ tương hợp với các tuổi Dần, Ngọ, Mão. Ngoài ra nếu cửa chính của ngôi nhà thuộc các hướng dưới đây thì việc nuôi chó sẽ rất thuận lợi, chó mau lớn, khỏe mạnh và đặc biệt trung thành:

– Hướng Càn tức hướng Tây Bắc (thuộc Tuất),

– Hướng Cấn tức hướng Đông Bắc (thuộc Dần),

– Hướng Ly tức hướng chính Nam (thuộc Ngọ),

– Hướng Đông tức hướng chính Đông (thuộc Mão)

Tuất hợp với các tuổi Dần, Ngọ, Mão

Ngược lại trong 12 con giáp thì Tuất xung với tuổi Thìn và nếu cửa nhà hướng về hướng Tốn tức hướng Đông Nam thì sẽ xung khắc với chó, chó nuôi không tốt, hay bị bệnh tật thậm chí chết.

Cách khắc phục: Nếu các yếu tố về hướng nhà không phù hợp cho việc nuôi chó theo quy tắc trên thì bạn có thể khắc phục bằng cách làm chuồng nuôi cho chó ở một trong 4 hướng tốt (Càn, Cấn, Ly, Đông). Việc nuôi chó của gia đình sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn, chó nuôi vẫn có được sức khỏe tốt và trung thành với chủ. Tuy nhiên bạn cần chú ý một điều đó là khi làm chuồng nuôi chó, không dùng các loại vật liệu kim loại như sắt hoặc thép. Bởi lẽ kim loại thuộc về mệnh Kim, Kim sát Mộc. Khi chó sống trong chuồng bằng kim loại sẽ dễ bị ốm bệnh và chết.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi nuôi chó theo phong thủy dành cho bạn tham khảo. Đây là một trong những yếu tố bạn cũng cần lưu tâm để việc nuôi chó được thuận lợi và dễ dàng hơn. Chúc bạn nuôi được những chú cún cưng mạnh khỏe, thông minh và thực sự trung thành với chủ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *